fbpx

Chứng nhận hợp chuẩn

1. Tại sao cần chứng nhận hợp chuẩn?

Trong suốt quá trình phát triển kinh tế, Việt Nam đã ký kết rất nhiều Hiệp định Thương mại, tiêu biểu như ASEAN, WTO …. và gần đây nhất là TPP. Đây là những lợi thế rất lớn, đồng thời cũng là những thách thức đáng kể cho những doanh nghiệp trong nước khi muốn vươn xa ra các thị trường quốc tế. Để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng của thị trường trong nước và quốc tế, bắt buộc các doanh nghiệp phải sản xuất các sản phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn khu vực, tiêu chuẩn quốc tế …..

Bên cạnh đó, người tiêu dùng trong nước cũng đã hiểu biết nhiều hơn về chất lượng của sản phẩm mình đang sử dụng. Vì vậy, chứng nhận hợp chuẩn là khẳng định về chất lượng sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ và đây cũng là bằng chứng đáp ứng yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước.

2. Chứng nhận hợp chuẩn là gì?

Chứng nhận hợp chuẩn là việc xác nhận đối tượng của hoạt động trong lĩnh vực tiêu chuẩn phù hợp với tiêu chuẩn tương ứng. Hình thức chứng nhận được thực hiện theo sự thỏa thuận của tổ chức, cá nhân có nhu cầu chứng nhận với tổ chức chứng nhận sự phù hợp (bên thứ ba).

3. Căn cứ để chứng nhận hợp chuẩn là gì?

Căn cứ dung để chứng nhận hợp chuẩn là các tiêu chuẩn Việt Nam, tiêu chuẩn khu vực, tiêu chuẩn quốc tế như ISO, ASTM, JIS, BS ….

4. Các sản phẩm được chứng nhận hợp chuẩn?

Các sản phẩm được chứng nhận hợp chuẩn thường gặp như: ống cống bê tông, thức ăn thủy sản, chế phẩm vi sinh, thiết bị vệ sinh, sơn epoxyl, cửa nhựa, gạch terazo ….

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu về dịch vụ chứng nhận hợp chuẩn Gạch bê tông tự chèn, Quý khách hàng liên hệ hotline/zalo: 0917.81.81.88, email: [email protected] hoặc để lại thông tin theo mẫu dưới đây để được hỗ trợ.

Phi Nguyễn
error: Cảnh báo: Nội dung đã được bảo vệ !!