fbpx

Đào tạo kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm

Tại điều 7, chương II, Nghị định 39/2017/NĐ-CP về quản lý thức ăn chăn nuôi, thủy sản quy định các điều kiện cần phải đáp ứng đối với cơ sở sản xuất, gia công thức ăn chăn nuôi, thủy sản. Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôi được giao để ban hành Quy chuẩn kỹ thuật chi tiết và cụ thể về các điều kiện này.

Hiện nay, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã ban hành QCVN 01-77:2011/BNNPTNT: Cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi thương mại – Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong Quy chuẩn này, các cơ sở sản xuất cần chú ý đến 01 yêu cầu liên quan tới người tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất đó là “được đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ, vệ sinh cá nhân, vệ sinh công nghiệp trong sản xuất thức ăn chăn nuôi“. Đây là một yêu cầu bắt buộc các cơ sở sản xuất phải tuân thủ nhằm mục đích nâng cao nhận thức về an toàn vệ sinh cho đội ngũ CBNV sản xuất để hạn chế đến mức thấp nhất các mối nguy sinh học, hóa học và vật lý trong sản phẩm thức ăn chăn nuôi.

Đào tạo kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm 1
Ảnh đào tạo kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm

VNC thường xuyên mở các lớp đào tạo về an toàn vệ sinh trong sản xuất thức ăn chăn nuôi. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đánh giá, tư vấn về các hệ thống quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi, chúng tôi tự tin sẽ mang đến những kiến thức bổ ích, quan trọng về an toàn vệ sinh cho CBCNV các cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp các dịch vụ tốt nhất liên quan đến đào tạo kiến thức an toàn vệ sinh trong sản xuất thức ăn chăn nuôi theo hotline 0917.81.81.88

Kiệt Nguyễn